TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và thực hiện kế hoạch công tác tháng 11 năm 2018, chiều ngày 9 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Sơn Bình tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường với chủ đề Happy Teachers Day. Về dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có cô giáo Nguyễn thị Châu Phương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Võ Thị Sơn Hà - Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm. Đặc biệt là sự tham gia có mặt của toàn thể học sinh khối 3, 4, 5.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn văn nghệ của các em đến từ trường tiểu học Sơn Bình

Văn nghệ chào mừng Câu lạc bộ

Đến với chương trình câu lạc bộ học sinh được tham gia 3 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tài năng. Ngoài ra còn có phần giao lưu khán giả.

Ở phần chào hỏi các đội giới thiệu về bản thân, sở thích của mình một cách dí dỏm, hồn nhiên.

Hai đội tham gia phần chào hỏi

Ở phần kiến thức hai đội Red balls và Yellow balls giao lưu với nhau thông qua trò chơi Guesing game. Mỗi đội lần lượt cử người lên tham gia chơi, không được nhìn thấy vật, chỉ được sờ vào vật bốc thăm được và nói tên vật đó bằng tiếng Anh. Các thành viên hai đội chơi rất hào hứng, phấn khởi và cả hai đội đều xuất sắc trong phần thi này.

Đội Yellow balls giao lưu kiến thức thông qua trò chơi Guessing game

Tiếp đến là phần thi tài năng. Ở phần thi  này, hai đội thi vẽ và nói bằng tiếng Anh kể về cô giáo, thầy giáo của các em.

Học sinh tích cực tham gia phần tài năng

Sau 3 phần thi học sinh được tham gia phần giao lưu khán giả. Các em rất hào hứng  trả lời câu hỏi ban tổ chức đưa ra.

Phần giao lưu khán giả

Qua các phần thi, với sự tham gia nhiệt tình của hai đội, Red balls đã giành giải nhất, Yellow balls đã dành giải nhì.

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các đội chơi

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh của trường Tiểu học Sơn Bình đã thành công tốt đẹp. Thông qua hình thức tổ chức Câu lạc bộ, học sinh được trải nghiệm một cách sáng tạo trong việc học tiếng Anh cũng như góp phần giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày./.

Tin bài: Đào Thị Thu Hằng- GV trường Tiểu học học Sơn Bình