TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN BÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN  BÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH                                                                         TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện văn bản số 1754/SGDĐT- GDPT ngày  08/ 10/ 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, chiều ngày 31/ 10/ 2019, trường Tiểu học Sơn Bình đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường, với  các mục tiêu chính như sau:

- Xây dựng phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường.Thực hiện có hiệu quả việc dạy học Tiếng Anh trong nhà trường; chú trọng hoạt động giao tiếp cho học sinh, đặc biệt là kĩ năng nghe, nói. Động viên học sinh tham gia Tiếng Anh qua mạng như ioe, trạng nguyên Tiếng Anh...

- Khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc.

Lễ phát động phong  trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Qua đây hy vọng tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học và nâng cao trình độTiếng Anh để phục vụ trong học tập cũng như nhu cầu  cuộc sống.

Sau dây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động