TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN BÌNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI VỚI CHỦ ĐỀ “ENGLISH FOR FUN”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và kế hoạch tổ chức câu lạc bộ tháng 4  của Trường tiểu học Sơn Bình , chiều ngày 15 tháng 4  năm 2021, Trường tiểu học Sơn Bình phối hợp Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức giao lưu  Tiếng Anh với người nước ngoài với chủ đề “English for fun” nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao kỹ năng giao tiếp,  hứng thú cho học sinh đối với môn học này.

Về dự Câu lạc bộ Tiếng Anh có ông Cù Xuân Điền – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Bình, Ông Nguyễn Huy Lợi – Chủ tịch xã Sơn Bình ,  đại diện lãnh đạo, giáo viên người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Galaxy, Ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo  và các em học sinh trường tiểu học Sơn Bình.

Đến với chương trình câu lạc bộ Tiếng Anh học sinh được tham gia 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần kiến thức , phần thi tài năng và một phần hết sức đặc biệt  của buổi sinh hoạt CLB lần này là phần giao lưu  giữa học sinh với giáo viên người nước ngoài.

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng câu lạc bộ Tiếng Anh

Văn nghệ của các em học sinh

Ở phần chào hỏi các đội chơi giới thiệu về bản thân, sở thích của mình một cách di dỏm, hồn nhiên.

Đội Red stars giới thiệu phần chào hỏi

Đến với phần kiến thức hai đội Red stars và Yellow stars giao lưu với nhau thông qua trò chơi “ Perfect couple ”.  Hầu hết các em đều hào hứng tham gia vào trò chơi và thể hiện rất tốt phần thi này. Ở phần thi tài năng, hai đội thể hiện phần thi của mình thông qua vẽ tranh giới thiệu về trường lớp và đóng kịch corona.

Đội Yellow stars đóng kịch Corona

Sau 3 phần thi các em được giao lưu  với giáo viên người nước ngoài. Phần giao lưu này đã giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói và kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài, nhằm thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài ngày càng phát triển và có hiệu quả.

Học sinh giao lưu với người nước ngoài

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh của trường Tiểu học Sơn Bình đã thành công tốt đẹp. Thông qua hình thức tổ chức câu lạc bộ , học sinh được trải nghiệm   một cách sáng tạo trong việc  học tiếng Anh cũng như góp phần giúp các em tự tin trong giao tiếp hàng ngày

Ban giám hiệu tặng quà cho các đội chơi

Người viết bài : Đào Thị Thu Hằng-  Gv trường Tiểu học Sơn Bình